การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

อายุครรภ์10วีคค่ะ อยากขอปรึกษาแม่ๆที่ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้ว เนื่องจากคุณหมอเสนอแพคเกจมาหลากหลาย แล้วก็เชียร์แพ็คเกจ16,000 บาทซะเหลือเกิน ว่าชัวร์99%(รายละเอียดเเพ็คเกจและขั้นตอนต่างๆไม่พูดถึงละกันนะคะ เราอ่านในgoogle แล้วค่ะ กลัวดราม่า..อิอิ) แต่อยากขอความเห็นแม่ๆที่เคยตรวจแล้ว. เพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ของเรานัดตรวจตอน12วีค ตรวจแบบnipt ส่งตรวจรามา ราคา9500 ค่ะ