อายุครรภ์33วีคค่ะ

อัลตร้าซาวด์ว่าเพศหญิง แม่ๆคนไหนออกมาเป็นเพศชายมั้ยค่ะ

อายุครรภ์33วีคค่ะ

เราค่ะ แต่มันเมื่อ 10ปีที่แล้วนะคะ เครื่องซาวก็ไม่ได้ชัดแบบนี้ค่ะดูยังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ถ้ากลีบแบบนี้ญ แน่นอนค่ะ

โอ้โห่ กลีบชัดขนาดนั่นไม่ออกมาเป็น ผช แน่นอนแม๊