ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

อายุครรภ์ 37 week 2 day มีน้ำไหลออกมาลงขาค่ะ แต่เป็นน้ำใสๆขุ่นๆ ไม่มีกลิ่น ไม่เยอะมาก ไหลลงมาที่ขา กลั้นไม่อยู่ ไม่ใช่ปัสวะนะคะ รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าคืออะไร ท้องแรกค่ะ ?

น้ำเดินค่ะแม่ บ้านนี้ก้อมีอาการแบบนี้ ไปโรงบาลด่วนเลย บ้านนี้คลอด 37+2 เหมือนกัน

ไหลลงขาแบบนี้ อาจเป็นน้ำเดินค่ะ รีบไปรพ.ด่วนนน

รีบหาหมอค่ะแม่ กลัวน้ำคร่ำรั่วนะคะ

อาการน้ำเดินค่ะแม่ ไปหาหมอนะคะ😊

น้ำเดินคร้า หาหมอด่วนเลยคร้า

น้ำเดินค่า ไปรพ.ได้เลยค่ะแม่

น้ำคร่ำรึป่าวคะ

หาหมอด่วนค้ะ

น้ำเดินค่ะ

น้ำคร่ำน่ะค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะ