ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

อายุครรภ์ 37 week 2 day มีน้ำไหลออกมาลงขาค่ะ แต่เป็นน้ำใสๆขุ่นๆ ไม่มีกลิ่น ไม่เยอะมาก ไหลลงมาที่ขา กลั้นไม่อยู่ ไม่ใช่ปัสวะนะคะ รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าคืออะไร ท้องแรกค่ะ ?

น้ำคร่ำรึเปล่าคะ ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูก ได้เห็นหน้าน้องไว ๆ นะคะ

น้ำเดินค่ะ รีบไปหาหมอ

น้ำคร่ำรึเปล่าคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่