อายุครรภ์34w4d

อายุครรภ์ 34w 4d ลูกในท้องกลับหัวหรือยังค่ะ

อัลตร้าซาวด์ค่ะแม่น่าจะชัดเจนที่สุด

บ้านนี้​ลูก​กลับหัวตั้งแต่21wแล้วจ้า

กลับแล้วจ้า บ้านนี้กลับตอน35วีค

บ้านนี้กลับตั้งแต่28wแล้วจร้า

แต่ล่ะบ้านไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ กลับตั้งแต่33วิคค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งเเต่ 28 week ค่ะ

บ้านนี้33 w ยังไม่กลับเลยค่ะ

กลับแล้วค่าา บ้านนี้กลับ28w

บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ 34w+4d