ปวดกระดูกเชิงกราน

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะของไตรมาสสุดท้าย​ อายุครรภ์​ 34w4d ปวดกระดูกเชิงกรานแบบเหมือนกระดูกมันร้าวหรือกำลังจะหัก​ คือปวดสุดๆจนแทบจะเดินไม่ไหว​ ปวดทุกครั้งที่ขยับตัว

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีก็เป็นตะคริว จี๊ดเลย