อายุครรภ์34wแล้วแต่น้องน้ำหนักตกเกณฑ์

อายุครรภ์34wแล้วค่ะแต่น้ำหนักน้องเพิ่งได้1600gเองค่ะ ใกล้จะถึงวันคลอดแล้ว แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างไหมค่ะ

คุณแม่ลองทานไข่ต้ม หรือเมนูที่มีโปรตีนสูงๆดูนะคะ ของเราช่วงท้องแรกๆไตรมาส 2 เน้นไข่ต้มวันละ 6 ฟองคะ และก็นม ไม่เน้นแป้งคะ ตอนนี้ 36 สัปดาห์ ลูก นน.2750 คะ

บำรุงไปเรื่อยๆคะ เน้นหลากหลายให้ครบ5หมู่ น้ำหนักน้องจะเพิ่มไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ สุ้ๆ😊