อายุครรภ์ 13 weeks ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

อายุครรภ์ 13 weeks แล้วยังมีแพ้ท้องอยู่เลย มีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ จะเลิกแพ้เมื่อไหรค่ะ

บางคน 20 วีค ยังแพ้อยุเลยจ้า

5y trước

ท้องนี้แพ้หนักกว่าท้องแรก เศร้าเลยย

15 วีคแล้ว ยังแพ้ยุเลยค่ะ

5y trước

ท้องนี้แพ้นานกว่าท้องแรก ท้อเลยค่ะ