13 weeks ของแม่ๆเป็นอย่างไรบ้างคะ

13 weeks ของแม่ๆโตเท่าไหร่กันเล้วคะ แบบนี้โตไวหรือช้าไปมั๊ยคะ แม่เป็นคนตัวเล็กมาก

13 weeks ของแม่ๆเป็นอย่างไรบ้างคะ

เอาเป็นว่า แม่ไปโฟกัสที่การเติบโตของลูกตามเกณฑ์ไหมดีกว่านะคะ ร่างกายของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเป็นคนตัวเล็ก นู้นเลยค่ะ ท้องจะออกตอน 5 เดือนขึ้นไป

สำหรับเรา13+6 ท้องเท่าแม่เลยค่ะ อาจจะใหญ่กว่านิดนึง เราก็ตัวเล็กเหมือนกัน มองท้องตัวเองทีไร ทำไมอ้วนจังเลย อ้วนเกินไปมั้ย 🤣

ลองดูจากผลอัลตราซาวนะคะถ้าคุณหมอแจ้งว่าปกติ ก็ปกติค่ะ ขนาดท้องไม่สามารถบอกได้นะคะ บาวคนท้องเล็กใหญ่ไม่เหมือนกันค่ะ

ท้องไม่เล็กนะแม่อย่ากังวลค่ะ เรา21Wประมาณนี้เอง ตอน13Wท้องยังไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะขนาดท้อง2

เอาแค่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอ อย่าไปคิดว่าลูกต้องจ้ำม่ำตัวต้องใหญ่ เพราะเวลาคลอดจะลำบาก

เรา11วิกท้อวเหมือนคนกินอิ่ม นูนมาแค่นิดเดียว เป็นคนผอม หรือว่าท้องยังไม่ออก

น้องโตช้าหรือเร็ว ให้ยึดตามขนาดลูกเวลาหมอตรวจ ไม่ใช่ขนาดท้องนะคะแม่

เรา 18 วีค ขนาดท้องเท่าแม่เลยค่ะ แต่หมอซาวแล้วน้องปกติ น้ำหนักดีค่ะ

2y trước

ค่ะ เดือนหน้าหมอนัดซาวดูหัวใจน้องค่ะ ว่าเป็นลิ้นหัวใจรั่วในเด็กไหม

19 wแล้ว ยังเล็กกว่าเจ้าของโพสต์อีก ทั้งๆที่ไม่ใช่คนตัวเล็ก กังวลมากเลย

2y trước

อีกอย่างไปหาหมอเดือนที่แล้ว หมอไม่ได้ซาว์นให้เลยกังวลไปหมด

เหมือนกันค่ะคุณแม่ ของเราท้องได้ 12 วีค ท้องยังเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ