13 Weeks✌?

13 Weeks ท้องยังไม่ใหญ่ แอบกังวลเล็กน้อยค่ะ น้ำหนักก้อไม่เพื่ม กลัวลูกไม่สมบูรณ์ แต่ท้องแรกค่ะ แค่ซาวล์แล้วหัวใจเต้นปกติก้อสบายใจแล้วค่ะ❤️

13 Weeks✌?
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ท้องเริ่มออกตอน5-6เดือน บ้านนี้ขนาดท้องที่สองท้องยังเริ่มออกตอน18วีคเลยค่ะ