อายุครร32สัปดาลูกน้ำหนักประมานเท่าไหร่คะ

30+4 น้ำหนักน้อง 2,200 ค่ะ คุณหมอบอกน้องเกินเกณฑ์ไปเยอะเลย น้องตัวใหญ่จ้า

ลูกจะหนักประมาณ 1,600-2,000คะ แม่บ้านนี้32wน้องหนักแค่1,776เองคะ

ของแม่บ้านนี้ตอนท้องน้องได้8เดือนน้องหนัก2.7จร้า

ซาวน์ตอน 31+6 น้องหนัก 1990 กรัม ค่ะ

ตารางจ้าแม่