อายุครร 32+4วัน

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ ท้องแข็ง แบบนี้เจ็บเตือนไหมค่ะ ปวดเช้า และปวดตอนกลางคืน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดเตือนนอนพักจะหาย ปวดจริงทำยังก็ไม่หายปวดเอวร้าวหาท้องแรงขึ้นถี่ขึ้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ