อายุ 27 ควรตรวจดาวน์ดีไหม

อายุ 27 ควรตรวจดาวน์ดีไหม ประวัติครอบครัวทั้งสองฝ่ายไม่มี คุณหมอเลยให้อยู่ที่ดุจพินิจของเรา แอบกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เลยอยากลองปรึกษาเหล่าแม่ๆดูคะ // ขอบคุณคะ

3 Các câu trả lời

เราอายุ27เหมือนกันด้วยความเสี่ยงหลายอย่างทางครอบครัวเราและแฟนไม่มีเลยไม่ได้ตรวจค่ะ

ปกติกลุ่มเสี่ยงอยู่ที่อายุ 30 ขึ้นปี ถ้าคุณแม่ยังไม่พร้อมตรวจก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ