อายุ27+3 น้องกลับหัวแล้ว👶🏻

มีแม่ๆบ้านไหนอัตตราซาว์เจอว่ามีภาวะรกเกาะต่ำและน้องกลับหัวแล้วบ้างค่ะ

1 Trả lời

ช่วง 22 วีคคุณแม่ไปซาวด์ก็เจอรกเกาะต่ำค่ะ วันนี้อายุครรภ์ 30 วีค+4 หมอไปซาวให้อีกรอบนึงสรุปรกรอยตัวสูงแล้วค่ะ ช่วงอายุครรภ์ 27 วีคจนถึง 34 วีคน้องจะอยู่ในท่วงท่าที่ไม่สม่ำเสมอค่ะเช่นบางทีอาจจะเอาหัวลงบ้างบางทีอาจจะหัวขึ้นบ้างอาจจะเล่นไปทั่วปกติค่ะแต่ถ้าอยู่ในท่าเตรียมคลอดก็จะอยู่ที่ช่วงอายุครรภ์ 35 วีคขึ้นไปค่ะ