ตรวจดาวน์ที่ไหนถูกๆบ้างคะ ขอในกรุงเทพฯ

อายุ27แต่อยากตรวจดาวน์ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเน้นถูกๆ โรงบาลของรัฐค่ะ แต่หาก อยากได้ตรวจคุณภาพมานิดนึง ก็เอกชนค่ะ โรงบาลอื่นไม่รู้ แต่โรงบาลสินแพทย์ การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม อายุครรภ์ 11-13 สัปดาห์ เจาะ Pappa ความแม่นยำ 80% ราคา 2,100 บาท อายุครรภ์ 13-16 สัปดาห์ เจาะ DNA ความแม่นยำ99% ราคา 19,000-21,000 บาท อายุครรภ์ 17-19 สัปดาห์ เจาะน้ำคร่ำ ความแม่นยำ 99% ราคา 9,000 บาท ค่าแพทย์ ค่าอัลตราซาวด์+ เวชภัณฑ์ ประมาณ1,500 ค่ะ การตรวจดาวน์ซินโดม niftytest 22,500 บาท คุณแม่สามารถเลือกได้ค่ะ