อายุครรภ์ 31 w มีอาการปวดกระดูกสันหลังมากเลยค่ะ ลูกดิ้นแต่ละครั้ง เหมือนกระดูกจะหัก ต้องดื่มนมเพิ่มมั้ยค่ะ ตอนนี้ดื่มนมเฉลี่ยวันละ 2 กล่อง กับทานแคลเซียมตามหมอสั่งทุกวันค่ะ

เวลาลูกโตขึ้นและพื้นที่เล็กลงในการขยับตัวเราจะรู้สึกมากขึ้นคะ ทานนมเท่าที่ทานพอคะ ทานมากก็ไม่ดีคะ