สวัสดีค่ะ เคยถามไปแล้วครั้งนึง ตอนนี้เป็นหนักมากเลยค่ะ อายุครรภ์ 35w ลูกดิ้นแต่ละครั้งปวดกระดูกเชิงกรานด้านหลังมากเลยค่ะ เหมือนกระดูกจะหัก แล้วจุกๆบริเวณก้นด้วยค่ะ คุณแม่ท่านไหนพอจะมีวิธีแก้ไข แนะนำอะไรบ้างมั้ยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

แสดงว่าหัวน้องลดลงมาเพื่อเตรียมคลิดแม่เลนปสดร้าวลงหลัง และเหมือนมีอะไรมาดันก้น อาการคล้ายคนใกล้คลอดเลยค่ะ ถ้าปวดมาก ปวดถี่ เปบี่ยนท่า นอนพัก นอนตะแครงก้ยังปวดอยู่ ไปรพ.ดีกว่าค่ะ

8y trước

ขอบคุณนะคะ ปวดมากๆเป็นพักๆค่ะ

ลดกิจกรรมพาท้องแข็ง ไม่ทำงานหนัก ก้มยกของหนัก หรือเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เพื่อลดการถูกกระตุ้นที่ผนังมดลูก

เป็นพักๆๆ แล้วถี่ๆไหมคะ

8y trước

ไม่ถี่ค่ะ เป็นบ้างช่วงค่ะ

thanks