ลูก 5 เดือน กินกล้วยได้รึยังคะ

อาม่าเค้าปล้อนกล้วยน้ำว้าแล้ว มีผลอะไรมั้ยคะ

ต้องให้หมอประเมิณก่อนค่ะว่าสมควรทานหรือยัง ถ้าหมอผระเมิณว่าทานได้แล้วก็ควรให้ทานข้าวนะคะ ไม่ใช่ทานกล้วยเพราะกล้วยไม่ได้มีประโยชน์ขนาดนั้น ส่วนจะมีผลอะไรนั้นขึ้นอยุ่กับตัวเด็กค่ะ ถ้าลำไส้ยังไม่สามารถย่อยได้ก็เรื่องใหญ่อยู่

ทานได้แล้วค่ะแต่ต้องบดให้ละเอียดนะค่ะ