มีเลือดออกหลังจากไปหาหมอมาวันจันทร์พอวันพฤหัสบดีกลับมีเลือดออกอีก มีผลอะไรมั้ยคะ กลัวน้องหลุดค่ะ😔😔

ตรวจวันจันทร์อาการปกติค่ะ

1 Trả lời

ตรวจอะไรคะแม่

2y trước

ตรวจปากมดลูกแล้วซาวด์ดูค่ะ หมอบอกอาการปกติ เด็กยังอยู่ อายุครรภ์แค่7วีคค่ะ แต่พอมาวันนี้กลับมีเลือดออกจางๆ เป็นสีออกชมพูๆ จะผิดปกติมั้ยค้ะ