ลูกไม่ถ่ายท้อง

อาทิตย์นึงลูกจะถ่ายสักครั้ง แล้วเวลาถ่ายก็ถ่ายยากมากค่ะ ถ่ายแข็ง เวลาถ่ายลูกร้องไห้น่าสงสารมาก ตอนนี้น้อง 6 เดือนกว่าค่ะ ยังกินนมแม่อยู่ อาหารที่แม่ให้กินคือ แครอท มันฝรั่ง กล้วย ฟักทอง บดรวมกันค่ะ อยากรู้ว่าอะไรที่ทำให้น้องถ่ายยาก ถ่ายแข็งคะ

ลองคั้นน้ำส้มให้น้องทานดูค่ะช่วยระบบขับถ่ายได้