อาหารเด็ก8เดือน

แม่ๆไห้น้องทานอาหารอะไรอย่างอื่นนอกจาก (กล้วย ฟักทอง ไข่ แครอท บล็อคโครี่) ตอนน้อง8เดือนบ้างคะ แม่บ้านนี้อยากหาอาหารไหม่ๆไห้น้องทาน

อะโวคาโด หรือลองเทสปลาแซลม่อนดูก็ได้ค่ะ นึ่งให้สุกก่อนนะคะ

5y trước

ใช่ค่า ผัก ผลไม้ ใส่เต็มที่เลยค่ะ

อะโวคาโดผสมโยเกิร์ตสูตรธรรมชาติค่ะ

หมุไก่ปลาผักและผลไม้ได้หมดคะ

5y trước

ขอบคุณคะ