แม่ๆแนะนำผักสำหรับเด็ก7เดือนหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่ทำให้น้องมี แครอท ฟักทอง บล็อกโครี่ มะเขือเทศ ตำลึง มันฝรั่ง คะน้า อยากเปลี่ยนผักหลายๆชนิดดูค่ะ #น้อง7เดือนทานผักอะไรที่นอกเหนือจากนี้ได้บ้างคะ

ผักบุ้ง บัตเตอร์นัท มันหวาน มันม่วง ผักกาดขาว ดอกกะหล่ำ เบบี้ฮ่องเต้ เคล ผักโขม ถั่วลันเตา ข้าวโพด

2y trước

เห็นตามเพจหั่นชิ้นทั้งเปลือกเลยค่ะ

มันเทศมันหวาน ถั่วลันเตา ข้าวโพดอ่อน ผักโขมค่ะ

มันหวาน ข้าวโพดอ่อน ผักเคล เบบี้ฮ่องเต้คะ