ขอเสียงแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยค่ะ🥰

อาการแม่ๆและพัฒนาการของตัวเล็กเป็นไงบ้างค่ะ? มาแชร์กันหน่อยค่ะ❤️

7 กันยา พึ่งไปซาวครั้งแรกเมื่อวาน ดิ้นเก่งมาก แต่แม่ยังไม่รู้สึก เห็นแต่ในจอ เหม็นเนื้อ ชอบกินเส้น กินทั้งหวานทั้งเปรี้ยว

2y trước

วันเดียวกันเลยคะ มีอาการเหม็น เบื่ออาหาร พะอืดพะอมบ่อย

12 วีคแล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมาก เบื่ออาหารทานอะไรได้ยากมากค่ะ น้ำหนักลดไปเยอะเลย ห่วงแต่เจ้าจิ๋วไม่รู้จะได้สารอาหารครบมั้ย

กำหนด 10 กันยาจ้า ช่วง2เดือนเเรกเเพ้หนักมาก จนน้ำหนักลด กินอะไรไม่ได้เลย เเต่สามีคือเจริญอาหารขึ้นทุกวัน😂 12 w 3 d จ้า

29 กันยาจ้า บ้านนี้ไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่าง แต่ก็เบื่ออาหารค่ะ ชอบกินหวาน กินเส้น นอนได้ทั้งวัน 😂😂😂

13กันยาค่ะ ยังแพ้อยู่เลย กินเข้าไปกจะออกทางเข้าเวียนหัว นอนไม่หลับ ทรมานมากๆเลยค่ะแม่ๆ

หมอกำหนดวันที่3 กันยาค่า ช่วงนี้ไม่แพ้แล้ว มีแต่ปวดช่วงหลังแถวสะโพกอย่างเดียวเลยค่า😅

3กันยาค่าาา ช่วงนี้รู้สึกเวียนหัวบ่อยมากๆเลยค่ะ ส่วนเจ้าตัวเล็กก็เเข็งเเรงดีค่ะ

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นยังค่ะ ส่วนเรายังไม่รู้สึกเลยค่ะ

26 กันยาค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย วันที่ 16 นี้ ครบ 3 เดือน คุณหมอนัดตรวจดาวน์ค่ะ รอผล รอลุ้นเพศ 🤩

2y trước

ซาวด์ไปรอบเดียวค่ะ พร้อมเจาะเลือด ละหมอนัด 16 นี้ แจ้งผลเลือด พร้อมเตรียมตรวจดาวน์ต่อค่า

26 กันยายนค่ะ ไม่แพ้อะไรสักอย่างเลยจ้า มีแต่ท้องอืดนิดหน่อยและเบื่ออาหารค่ะ

2y trước

มีเมื่อล่าสุดตอน 7 วีค 6 วันค่ะแม่ นัดอีกที 13 มีนาคมค่ะ

กำหนด13กันยาจ้า แต่โชคดีมากที่ไม่แพ้เลย แถมกินเก่งมากด้วยคุณแม่😆😆😆

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ไม้เเพ้เหมือนกันค่ะ