เวียนหัว อ้วก ตอนนี้ได้6สัปดาห์สองวัน

อาการแพ้แย่มากค่ะเหนื่อยเรยเวลาอ้วก ใครมีวิธีแก้ได้บ้างค่ะทำยังไงดี

1 Trả lời

อ้วกได้อ้วกไปเลย ไม่ต้องเก็บ/ นอนเร็วๆ/ แบ่งมื้อกินเรื่อยๆ/ หาอะไรทำเบาๆ ให้ไม่ต้องคิดเรื่องท้อง จะทำให้เราลืมๆมันไปได้ อารมณ์ดีก็จะลดความเครียดลดการแพ้ได้นะ / แต่คนจะแพ้ยังไงก็แพ้ค่ะ ยิ่งแพ้เยอะแสดงว่าฮอร์โมนขึ้นเยอะ เป็นสัญญาณที่ดี ว่าเด็กกำลเจริญเติบโต ไม่ท้องลม ไม่แท้ง สำหรับเราก็คิดประมาณนี้

3y trước

ขอบคุณค่ะมีเมื่อวานค่ะเป็นทั้งวันกลางคืนยังเป็นอ้วกแล้วถึงนอนได้ วันต่อมาพยายามหาอะไรกินเรื่อยๆเลยค่ะ ถ้าท้องว่างเมื่อไหร่ชอบเป็น