ปวดท้องถี่

ปวดบีบตรงส่วนบนของมดลูกและท้องน้อย ท้องแข็งถี่ปวดอุจจาระแต่ถ่ายไม่ออก เวียนหัว ตาลาย+อ้วก ควรไปหาหมอมั้ยคะ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ถี่แค่ไหน

1mo trước

ถี่นานถึง 2 ชั่วโมง ยังค่ะ ไปโรงบาลเลยค่ะอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอด

พบหมอเถอะค่ะ