ขนลุกเลยค่ะ อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ กำลังท้องอยู่นะคะ

เจ็บแน่นท้องๆจนขนลุก เวียนหัว อ้วก ท้องเสีย เป็นอะไรรึป่าวค่ะ

ตรวจแล้วคะ ติดเชื้อในกะแสเลือด ปัสสาวะ กะเพราะอาหาร นอน รพ

อาหารเป็นพิษหรือเปล่าคะ พบหมอดีกว่าค่ะปล่อยไว้อันตราย

หากเจ็บท้องมากๆ ควรไปพบแพทย์ครับ

กี่วีคแล้วค่ะแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

พบคุณหมอ ดีและชัวร์ที่สุดนะคะ

เจ็บช่วงนี้อะคะ เป็นๆ หายๆ