แพ้ท้อง

อาการแพ้ท้องกี่เดือนค่ะถึงหาย อาเจียนทุกวันมาเป็นเดือนแล้วไม่หายสักทีค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย เห็นคนอื่นกินอะไรก็จะอ้วก ไม่ไหวเลยค่ะ

แพ้เหมือนกันเลยค่ะ นี่ 3เดือนกว่าแล้ว ยังแพ้อยู่เลย

บ้านนี้2เดือนกว่าจะเข้า3เดือนยังเเพ้อยู่เลยค่ะ

เราแพ้จนเข้าโรงพยาบาลพึ่งออกมาเมื่อเย็นเอง 🙁

บ้านนี้พึ่งเบาลงค่ะ วีคหน้าจะ4เดือนเต็มแล้ว

บ้านนี้14วีคหายเลยค่ะ ระหว่างนั้นมีแต่อดทนๆ

บ้านนี้หายเดือนที่ 4 เเต่แพ้หนักจนไปหาหมอ

บ้านนี้2สัปดาห์​แพ้จน39+2พึ่งหายเมื่อวาน

บ้านนี้หายแพ้ตอน8เดือนเลยค่ะ ทรมานมาก .

เราหายแพ้ตอน5เดือนจ้าสุ้ๆค่ะคุณแม่

7เดือนกว่ายังอ้วกทุกวันเลยค่ะ😥✌🏻