แพ้ท้อง

เข้าสัปดาห์ที่ 14/6วัน แล้ว แต่อาการคลื่นไส้แพ้ท้องยังไม่ดีขึ้นเลย ไม่อยากอาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ รับมือยังไง แชร์ ปสก กันหน่อยค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้ ตั้งแต่เดือนแรกจนคลอดคะ ไม่อยากกินก็กินไปคะ เพราะลูกต้องการสารอาหาร (หลับหู หลับตา กินยาวไปคะ)