แพ้ท้อง

อาการแพ้ท้องกี่เดือนค่ะถึงหาย อาเจียนทุกวันมาเป็นเดือนแล้วไม่หายสักทีค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย เห็นคนอื่นกินอะไรก็จะอ้วก ไม่ไหวเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนเปนมากเปนน้อย

บ้านนี้25สัปดาแล้วไม่แพ้ค่ะ😊😊

บ้านนี้12Wยังแพ้อยู่เรยค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนกว่าจ้า

บ้านนี้หายตอนใกล้4เดือนค่ะ

บ้านนี้หายเกือบ 4เดือนค่ะ

ทางนี้หายตอน 20w ค่ะ 😓

บ้านนี้ยันคลอดค่ะ

เดือนที่4ก็หายค่ะ

4-5เดือนก็หายจ้า