ปกติอาการแพ้ท่องจะหมดช่วงกี่วีคคะ....?? ตอนนี้ท้องได้15วีคแต่ยังมีขึ้นรถเวียนหัว​อ้วก​บ้าง

อาการแพ้ท้อง

แล้วแต่ฮอโมนแม่แต่ละคนค่ะ​ บางคนแพ้จนคลอดก็มี

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่หายแพ้

แล้วแต่คนค่ะบางคนก็แพ้ถึงคลอดเลยค่ะ

แล้วแต่คนคะ นี่20+ week ยังมีเหม็นๆอยุ่บ้าง

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่เริ่มยันคลอดค่ะ

เราจะเข้าเดือนที่4แล้ว ก็ยังไม่หายเลย

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้แพ้ถึง4เดือนแรก

เราแพ้ถึง20 Wเลยนะ อาจจะเป็นแค่บางคน

17 วีค ยังแพ้อยู่เลยคะ อาเจียนตลอด

บ้านนี้หายแพ้ตอนเข้า 4เดือนค่ะ