12/09 ครบ 40 วีคพอดีมานอนรอคลอดแล้วจ้า

อาการเริ่มต้นคือ ปวดหน่วงที่ท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือน ตั้งแต่คืนวันที่ 11 1 คืน 1 วัน ปวดทุก 30น. และเริ่มปวดถี่ ทุก 10-15 น.มาหาหมอเวลา ทุ่มกว่าๆ ปากมดลูกเปิด 2 เซนกว่าๆ พรุ่งนี้เช้าหมอจะป้ายยาเร่งให้ ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้นคะ ท้องแรกด้วยไม่มีประสบการณ์เลย ขอให้พรุ่งนี้คลอดง่ายๆสาธุ..

1 Trả lời

ขอให้​คลอด​ง่ายๆ​ เจ็บ​น้อยๆ​ คุณ​แม่​และ​น้อง​แข็งแรง​นะคะ​💕