กำหนด 15 สค แต่แอบไปแตกมาแล้วค่ะ 1 สค นน.3,300

แม่เจ็บท้องตอน 2 ทุ่มกว่าๆ คลอด 22.46 น.

กำหนด 15 สค แต่แอบไปแตกมาแล้วค่ะ 1 สค นน.3,300

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องคลอดง่ายมากเลย ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเด็กน้อยนะคะ❤️🎉

มีอาการเจ็บแบบไหนหรอคะแม่บ้านนี้กำหนด16ส.คยังแยกไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 10 สิงหา ยังไม่มีอาการใดๆเลย นอกจากหน่วง จิมิ 😂

แม่โชคดีจังค่ะเจ็บท้องไม่นาน อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่จัง

ญ, ช​ ค่ะ อังคาร​นี้หมอนัดผ่าบล็อก​หลัง​ค่ะ อยากได้​ญ

แม่บ้านนี้15สิงหา ยังไม่แตกเลยจ้า อยากเจอหน้าแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลย 👍👍👍

1 ส.ค เหมือนกันค่ะ นน. 3,300 คลอด 22.48 ค่ะ

เจ็บไม่นานยินดีด้วยคะแม่

คลอด ธรรมชาติรึผ่าค่ะ