อัพเดทแม่ๆทีมมีนา66

อาการเป็นไงกันบ้างคะแม่ๆ ท้องแข็งปวดจิมิเหมือนบ้านนี้ไหม บ้านนี้ตั้งแต่ตี1-เช้าท้องแข็งบ่อยมากเป็นมาหลายวันแล้ว ต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ ไหนจะปวดฉี่ทุก1-2ชม.อีก แทบไม่ได้นอนเลยค่าา🥹

บ้านนี้ปวดท้องหน่วงๆ ร้าวมาถึงบั้นเอว หลัง มาสักพักแล้ว ตอนนี้35+1 มีมูกใสๆออกมา แบบนี้จะใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

2y trước

น่าจะใกล้แล้วนะคะ