อัพเดทแม่ๆทีมมีนา66

อาการเป็นไงกันบ้างคะแม่ๆ ท้องแข็งปวดจิมิเหมือนบ้านนี้ไหม บ้านนี้ตั้งแต่ตี1-เช้าท้องแข็งบ่อยมากเป็นมาหลายวันแล้ว ต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ ไหนจะปวดฉี่ทุก1-2ชม.อีก แทบไม่ได้นอนเลยค่าา🥹

บ้านนี้33วีคยังปกติยุเพียงแต่กลางคืนนอนไม่หลับและเข้าห้องน้ำบ่อยมากกำหนดคลอด21มีนา

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดหน่วงลงก้นกบ ร้าวหลังมาท้อง ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

2y trước

แม่ก็คิดแบบนั้นค่ะ ไว้มาอวดลูกน้อยกันค่ะแม่♥️

เป็นแต่ไม่บ่อยแม่ ท้องแข็งก็เป็นพักๆ 3-4 ชม 1 ครั้ง เป็นแปปนึงงง ปวดจิมิช่วงเช้า

2y trước

บ้านนี้แข็งบ่อยเลย เดินก็แข็งนั่งก็แข็ง นอนเกินชม.ไม่เปลี่ยนท่าก็แข็ง ปวดหลังปวดก้นกบมากก

3 มีนา เริ่มปวดช่วงล่างแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็ง+ตกขาว อยากให้ออกมาแล้ว ☺️

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งทุกวันเลย 35+4ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง

2y trước

แม่นอนนานก็ไม่ได้ค่ะ ท้องแข็งต้องลุกนั่งลุกเดินสลับกัน เพลียมาก🥹

บ้านนี้32+3wยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะกลางคืนนี้เข้าห้องนํ้าบ่อยมากแม่

2y trước

+1ค่ะ

บ้านนี้นอนไม่ได้เลยจ้า นั่งนอนอย่างเดียว ปวดทั้งจิมิปวดทั้งเอว 😅

2y trước

แม่ก็ไม่รู้จะนอนได้อีกกี่วีค เดี๋ยวคงกลับไปนั่งหลับเหมือนกัน อีกอึดใจเดียวก็คลอดแล้วแม่ สู้เขาค่าา✌️✌️

บ้านนี้32วีคค่ะปวดท้องเหมือนเป็นเมน มีคนบอกว่าเจ็บเตือน จริงมั้ยค่ะ

2y trước

มีคนบอกมาเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าท้องไม่ปั้นถี่บ่อยไม่มีมูกเลือดก็ยังปกติอยู่ค่ะ

แงง บ้านนี้ 35+4 ไม่มีอาการอะไรเลยย กำหนดคลอดวันที่2 มีนานี้แล้วค่ะ

2y trước

น้องอาจจะคลอดง่ายปวดคลอดทีเดียวก็ได้แม่ แต่บ้านนี้อาการออกตั้งแต่31wแต่ช่วงนี้เป็นบ่อยหน่อย

ท้องแข็งกับปวดฉี่บ่อยมากค่ะลูกดิ้นแรงขึ้นด้วย

2y trước

ดช.ดิ้นเก่งแทบทุกบ้านเลย🤣