38+1 #วิธีกระตุ้น

38+1 แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้38+1 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ #มีวิธีกระตุ้นลูกมั้ยคะ

นั่งท่าผีเสื้อ บ้านนี้ให้พ่อไปตามออกวันนั้นเลย39+3

38+3 ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะเงียบกริบ

11mo trước

อยากออกแล้วคะ บ้านนี้ท้องแข็ง+ปวดตรงท้องน้อย แต่ไม่ปวดจริงสักทีค่ะ