แม่ๆกำหนด8กุมภาพันธ์มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ

อาการเปนไงกันบ้างบ้านนี้มีท้องแข็งบ้างบางครั้งค่ะ

บ้านนี้12กุมพา มีอาการหน่วงท้องน้อยทุกวันจะเป็นบ่อยค่ะเเล้วก็ท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถี่ จะชอบปวดร้าวจี๊ดๆลงง่ามขากับช่องคลอดเพราะหมอบอกหัวเด็กลงต่ำมากเเล้ว37+3

8mo trước

บ้านนี้หมอก็บอกว่าหัวน้องลงต่ำพร้อมที่จะคลอดแล้วแต่ยังเงียบยุเลยค่ะแม่

10 ก.พ. ท้องแข็ง ปวดท้อง ปวดหน่วง โก่งตัวบ่อย ดิ้นเก่ง นอนไม่หลับ ปวดขา ปวดซี่โครง ฉี่บ่อย สรุป อยากแตกแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้8กุมภาค่ะ มีท้องแข็งท้องปั้นบ่อยๆ ตัวเล็กดิ้นดีค่า🥰🥰

8mo trước

8กุมภาเหมือนกันค่ะแม่นับวันรอแล้ว🥰

บ้านนี้7กุมภาพันธ์ ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ เจ็บแบบทรมาณมากกก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

9mo trước

บ้านนี้มีแค่ท้องแข็งบางครั้งอาการอื่นเงียบเหมือนกันค่ะแม่