แม่ๆกำหนด กรกฎา มีอาการไรบ้างคะ

แม่นี้เจบหน่วงๆท้องน้อยไม่แรง ท้องแข็งไม่ถี่ นี่คือการเจบเตือนใช่มั้ยคะ แล้วนานมั้ยกว่าจะคลอด ท้องแรกคะ36+5

1 Trả lời

ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนเป็นยังไงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดเหมือนปวดประจำเดือนบ่อยๆ แต่หมอบอกว่าเจ็บคลอดจะเจ็บท้องแล้วคลายทุกๆ 5-10 นาทีต่อกันหลายชั่วโมง ให้รีบมาพบแพทย์ 36+3 แล้วค่ะ