ท้องได้11สัปดาห์

อาการหัวใจเต้นเร็ว. เป็นช่วงๆ ตอนท้องได้11สัปดาห์ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ปกติค่ะ ช่วง3 เดือนเเรกถ้างีบระหว่างวันได้จะดีมากค่ะ เพราะร่างกายใช้พลังงานเยอะในการสร้างเซลล์ให้ลูกในท้อง อาจจะเหนื่อยง่ายมากๆ

เป็นค่ะ แค่เดินเฉยๆหัวใจก็เล่นแรงมากเลยค่ะ เหมือนกับเหนื่อยมากๆ

เป็นค่ะเดินหนิเดียวใจเต้นเร็วอย่างกะคนวิ่งออกกำลังกาย

ดื่มน้ำ นอนหลับเยอะๆนะคะ เอาทอสับไว้ไกลๆตัว

เป็นค่ะแปบๆหาย แต่เปนบ่อยเหมือนกันน่ะค่ะ

เป็นค่ะ คุณแม่หลับเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไม่บ่อย เหนื่อยง่ายด้วย

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้19wหายแล้ว

เป็นจ้า แต่แค่แปปๆก็หายค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไม่เปนไรคะ