ท้องได้11สัปดาห์

แม่บ้านไหนเคยปวดก้มกบบ้างค่ะเวลาเดินปวดเวลานั่งปวดสาเหตุเป็นมั่ยจะอันตรายไม่คะ

ไม่อันตรายค่ะ แต่ค่อยลุก ค่อยเดิน บ้านนี้ก็เป็นจ้า เพราะบ้านนี้ ทำงานยืนบ้างนั่งบ้าง เวลาลุกนั่งเหมือนเส้นยึด มันจะตึงๆ หน่อย ค่ะ

พยายามอย่ายืนนาน หรือเดินบ่อยค่ะ