แม่ๆบ้านไหน 29 สัปดาห์ ยังมีอาหารเบื่ออาหาร เวียนหัว จะอ้วกอยู่บ้างคะ

อาการร้อนๆ เป็นลม อ้วก

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะช่วงเข้าไตรมาส3แรกๆอึดอัด เวียนหัวอาเจียน ทานอาหารได้น้อยมากๆ ตอนนี้34วีคเริ่มดีขึ้นบ้างค่ะแต่ยังอึดอัดอยู่ คิดว่าลูกคงตัวใหญ่เลยไปเบียดอวัยวะอื่นๆทำให้รู้สึกไม่สบายตัว บ้านนี่ทำได้แค่อดทนค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะอีกไม่นานแล้วว