เวียนหัว+อ้วก

ตอนนี้38สัปดาห์ มีอาการเวียนหัวและอ้วก เป็นเกือนทุกวันช้วงนี้ ไม่ทราบค่ะว่าเกิดจากอะไร จะเป็นอันตรายมั่ยคะ

น่าจะแพ้ท้องก่อนคลอดค่ะ แพ้ท้องมันจะมี2ช่วงค่ะ ตอนท้องใหม่ๆ กับใกล้คลอดค่ะ

ถ้าเวียนหัวให้หาหมอเรยค่ะอาจเปนอาการอื่น