กินนมมีเสียงหายใจ

อาการนี้บ่งบอกอะไรได้บ้างคะ ช่วงน้องทานนม(นมชง) จะมีอาการหายใจมีเสียงคล้ายเสลดอยู่ในคอเกือบทุกครั้งที่กินนม หลังจากกินนม แม่จับเรอ ก็จะมีแหวะบ้าง แต่ไม่ถึงกับอ้วก ไม่มีผื่นแพ้ ไม่ท่องเสีย หลังกินนม 5-10 นาที อาการก็หายไป #น้องอาจแพ่นมวัวไหม หรือ #น้องหลอดลมยังไม่แข็งแรง #น้องอายุ 27 วัน

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ ลูกเราก็เป็นพอเข้า2เดือนเดวก็หายค่ะ ไม่กังวลค่ะ

ลองเปลี่ยนนมแล้วหายมั้ยคะ

6y trước

ยังไม่ได้เปลี่ยนนม ไว้ลองเปลี่ยนนมคะ ขอบคุณคะ