มีใครกำหนดคลอดวันที่16สิงหานี้ไหมคะ ตอนนี้มีอาการอย่างไรบ้าง

อาการตอนนี้อยากคลอดเต็มที่แล้ว ปวดท้องมา4วันแล้ว เมื่อเช้าตี3ทนไม่ไหว ไปรพ.ตรวจแล้วให้กลับมารอคลอดตามกำหนด มดลูกไม่เปิดคะ แต่อาการอย่างอื่นมาเต็ม ปวดหลังล่าง ปวดท้องน้อย ปวดหัว อยากถ่าย อยากเหยี่ยว อยากอ้วก ปวดท้องเป็นพักๆๆหาย วางแผนคลอดเอง ตอนนี้ทรมานมากอยากเปลี่ยนใจผ่าออกเลยคะ น้องพยาบาลแนะนำอยากให้ไปหาหมอเฉพาะทางเพราะมีโรคประจำตัวด้วย กลัวคลอดเองไม่ได้ ตอนนี้เด็กตัวโต หมอนัดตรวจอีกทีวันที่1สิงหา ท้องใหญ่มากๆ ท้องแรก อายุ40#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีใครกำหนดคลอดวันที่16สิงหานี้ไหมคะ ตอนนี้มีอาการอย่างไรบ้าง

ครบ 40 wk วันที่ 16 ส.ค. เหมือนกันค่ะ นัดครั้งต่อไปก็ 1 ส.ค. เหมือนกัน แถมอายุแม่ตอนนี้ก็ 41 (ท้องแรก) ของเรา หมอให้ผ่าคลอดค่ะ (รพ.เอกชน)​ หมอบอกว่าอายุเยอะ เป็นท้องแรก และแม่มีเนื้องอกด้วย เลยให้เลือกผ่า ซึ่งน่าจะไม่เกินวันที่ 6 ส.ค. นี้ ตอนนี้เดินแทบไม่ไหวแล้ว ท้องแข็งตึงมาก ลูกเคลื่อนตัวทีหวิวท้องสุดๆ ปวดฉี่บ่อยมาก ปวดเอว/ต้นขา หาท่านอนยากมาก พลิกตัวลำบาก ลุ้นตลอดเวลาเลยค่ะ

กำหนด16สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ปวดไปหมด ปวดหลัง ปวดเชิงกราน ปวดจิมิ เดินทีจี๊ดทีที่หลัง มีมูกใสๆ หน่วงๆท้องนิดหน่อย บางวันท้องก็แข็งแต่แข็งไม่ถี่ นอนไม่ค่อยหลับ ลูกดิ้นทีฉี่แทบออก

2mo trước

ทางนี้วางแผนไว้ว่าจะคลอดธรรมชาติค่ะแม่ เห็นแม่ๆหลายคนบอกพักฟื้นเร็ว ลุ้นอยู่ว่าน้องจะกลับหัวตอนไหน

กำหนดคลอด 15 สิงหาค่ะ 40 WK แต่ตอนนี้ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ เงียบกริบ คุณหมอนัดอีกที 9 สิงหา 39 วีค ถ้าไม่มีอาการ สงสัยต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว 😀 ไม่ฉีดยาเร่งก็แล้วแต่คุณแม่จะดูกฤษผ่าคลอดวันไหน

กำหนด17 สิงหายังไม่มีอาการใดๆเลยค่ามีแต่เจ็บหน่วงจิมิถ้าเดินเยอะๆกับเจ็บใต้ท้องน้อยนิดหน่อยค่ะสู้ๆนะคะ

บ้าานี้เปิด1 เซ็น ไปตามหมอนัดยังไม่เปิดเพิ่มเลยคะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1รอบแล้วคะ กำหนดคลอด13สิงหาคค่า♥️♥️

1mo trước

เจ็บๆจุกๆนิดนคงคะ เอานิ้วเข้าไปช่วยขยายปากมดลูกคะ กระตุ้นมา2รอบวันนี้รอยที่3ยัวไม่เปิดเพิ่มเลยคะ

ไม่มีอาการอะไรเลยมีแค่เจ็บช่วงจิมิแค่นั้นเองค่ะอยากออกมากเลยนั้งท่าผีเสื้อก็แล้วไม่มีอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 15สิงหา เงียบกริบเลยค่ะ ทำทุกทางแล้ว ทั้งเดินเลยอะ นั่งท่าผีเสื้อ พ่อตาม กินสัปรด เงียบกริบ

บ้านนี้กำหนดครบ15สิงหาคะ เงียบอยู่เลยแต่ปวดหลัง ปวดสะโพก หนักมากคะ หมอนัด6สิงหาอีกที รอลุ้นคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแทบจะไม่อยากลุกไหนเลยค่ะปวดไปหมด#หมอนัดตรวจวันที่1สิงหาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11สิงหาคม ปวดท้องท้องแข็ง ไปหาหมอเมื่อวานเปิด4เซนหมอให้กลับบ้าน