มีใครกำหนดคลอดวันที่16สิงหานี้ไหมคะ ตอนนี้มีอาการอย่างไรบ้าง

อาการตอนนี้อยากคลอดเต็มที่แล้ว ปวดท้องมา4วันแล้ว เมื่อเช้าตี3ทนไม่ไหว ไปรพ.ตรวจแล้วให้กลับมารอคลอดตามกำหนด มดลูกไม่เปิดคะ แต่อาการอย่างอื่นมาเต็ม ปวดหลังล่าง ปวดท้องน้อย ปวดหัว อยากถ่าย อยากเหยี่ยว อยากอ้วก ปวดท้องเป็นพักๆๆหาย วางแผนคลอดเอง ตอนนี้ทรมานมากอยากเปลี่ยนใจผ่าออกเลยคะ น้องพยาบาลแนะนำอยากให้ไปหาหมอเฉพาะทางเพราะมีโรคประจำตัวด้วย กลัวคลอดเองไม่ได้ ตอนนี้เด็กตัวโต หมอนัดตรวจอีกทีวันที่1สิงหา ท้องใหญ่มากๆ ท้องแรก อายุ40#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีใครกำหนดคลอดวันที่16สิงหานี้ไหมคะ ตอนนี้มีอาการอย่างไรบ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด11สิงหาคม ปวดท้องท้องแข็ง ไปหาหมอเมื่อวานเปิด4เซนหมอให้กลับบ้าน