อาการตอด​??

อาการตอด​ ความรู้สึกมันคือแบบไหน​ เรา​ท้องมา​ 17​ วีค​ ตอนนี้ไม่เห็นรู้สึกอะไรเลย

1 Trả lời

เรารู้สึกตอน 18 สัปดาห์ค่ะ เหมือนทีอะไรตุ๊บๆดบาๆข้างในค่ะ

4y trước

เหมือนกันเรยค่ะเอามือจับดูค่อยรุ้สึกว่าท้องกระตุกแต่กระตุกเบาๆข้างในท้อง