อาการตอด รู้สึกยังไงคะ?

ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าอาการลูกตอดคือยังไงคะ มองดูท้องมีแต่กระเพื่อม ตอนนี้ 4 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าเรียกตอดหรือเปล่า แล้วส่วนใหญ่จะตอดประมาณกี่เดือนกันคะ

1 Trả lời

เหมือนมีปลาว่ายดุ้กดิ้กๆในท้องค่ะ รู้สึกเบาๆ