อาการตอด

ลูกจะตอดท้องเราตอนไหนค่ะตอนกินอยู่หรือตอนกินเสร็จเเล้ว

ส่วนมากจะหลังจากทานข้าวอิ่มค่ะ แต่จริงๆเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะต้องคอยสังเกตุบางคนเขาจะมีรอบดิ้นรอบตอดประจำของเขาค่ะ

บ้านนี้ทุกเวลาเลยค่ะ ตอนเช้า ตอนเที่ยง ตอนเย็น ตอนกลางคืน ทั้งก่อและหลังกินเลย

ตอดตอนเช้า ประมาณสายๆหน่อย แล้วก็ตอนบ่ายๆ แล้วก็หลังกินข้าวเสร็จ ตอดเก่งมาก

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแต่นี้ยังตอดไม่แรงเลยเอามือจับค่อยรุ้สึกว่าท้องกระตุกแต่กระตุกข้างในท้อง นานๆกระตุกทีแต่กระตุกบ่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนกินเสร้จค่ะ บางทีเปิดการ์ตูนให้ฟังก้ตอดแรงหน่อยสงสัยจะชอบ🤣

บ้านนี้ตอนกินก้ดิ้นค่ะพอทานเสร็จนอนลงที่นอนก้ดิ้นดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ตอนเช้า สองทุ่ม ตีสามค่ะ ตอนกลางวันทำงานไม่ค่อยได้สังเกต

ไม่เคยเป็นเวลาเลยค่ะ แล้วแต่อารมณ์เขา แต่ก็ดิ้นทุกวัน

ของบ้านนี้ ตอดหลังทานเสร็จแล้ว กับตอนแม่จะนอนค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่แน่นอนคะ ตัวเองลูกชอบตอดตอนนอนคะ

บ้านนี้หลังกินเสร็จค่ะ/กับเวลาหิว