39w+1dแล้วค่า

ไม่มีอาการอะไรเลยอยากได้วิธีเร่งคลอดบ้างตอนนี้ปวดหลังทรมานไม่ไหวแล้วค่าา

39+4 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ ขนาดหมอกระตุ้นแล้ว ตอนนี้เริ่มปวดหลังมากๆ เดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ😂✌️

40+1ทำทุกวิธีแล้วคะ หมอทะลวงไห้แทบแย่ เมื่อวาน ยังไม่ออกเลยคะ ปากมดลูกเปิด2เซน ตั้งแต่39 วีค🥲

บ้านนี้40+2เเล้วค่ะ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

40+4แล้วค่ะน้องยังไม่มีวี่แววเลย😂

39+1 เหมือนกันค่ะ น้องเงียบกริบ😂

40+2 ยังไม่มีวี่แววเลยค่า 🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่