อาการจะคลอด

อาการจะคลอดของแต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้39w +1d. เลยอยากทราบว่ามรอาการยังไงบ้าง

ปวดถี่ๆค่ะ ปวดลงขา ลงก้น ปวดไปหมดค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดค่ะ ปวดหน่วงๆนิดๆ

บ้านนี้เจ็บท้องเตือนก่อนคะ

บ้านนี้น้องไม่กลับหัวคะแม่

บ้านนี้มีมูกเลือดออกค่ะ

ปวดถี่ๆค่ะ.

ปวดถี่ๆค่ะ

ปวดถี่ๆ