บ้านนี้แตกเรียบร้อยแล้วจ้า38วีค4วัน

อาการคือมูกใสออก2วันและมีน้ำติดกางเกงในออกนิดหน่อย วันที่3เจ็บท้องจริง4ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้39+5 อยากแตกมากๆค่า

2mo trước

แตกยังคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า